Ý tưởng kiếm tiền bằng video 18+ trên Youtube

– Bạn có thể sử dụng phần mềm Proshow Producer để làm điều này, cách làm thì có thể nghiên cứu thêm trên google nhé.

Xin chào các bạn. Dạo gần đây mình nhận được khá nhiều inbox của nhiều bạn bảo mình hướng dẫn các bạn ấy làm trên Youtube. Phải nói thật với các bạn là mình làm tỉ lệ cũng chỉ là 50 -50 không chắc chắn một chút nào nên chẳng muốn hướng dẫn cho ai cả, tránh việc không làm được thì các bạn ý quay sang ném gạch đá thậm tệ, cái này thì trên Group thi thoảng cũng có 1 vài bạn ném đá mình rồi đắng lòng là bạn ý cũng ở Hưng Yên đồng hương mới chán chứ ?

Không sao, tuy không thể hướng dẫn các bạn làm theo mình nhưng trong bài ngày hôm nay mình sẽ nêu ý tưởng về làm video 18+ cho bạn nào cần tới nó. Lưu ý rằng bài viết này chỉ là ý tưởng chứ không phải là một bài hướng dẫn, nên tùy các bạn sáng tạo và làm nhé ?

– Ý tưởng làm “Funny Sex” thì sao? Bạn đã bao giờ nghĩ đến?

– Mình cũng lang thang internet tìm kiếm một ý tưởng nào đó để làm nội dung và mình tình cờ tìm được video này
Một dạng Funny Sex cũng sẽ hấp dẫn và thu hút người xem, người tây rất thích sự vui nhộn ? sử dụng video như thế này kèm theo một ảnh Custom thumbnail hấp dẫn sexy chắc chắn sẽ thu hút view, và khi khách truy cập thì họ cũng sẽ không có cảm giác “Bị lừa” vì thật ra video chẳng có gì. Hơn hết là dạng video như thế này có thể tránh được một số vấn đề về bản quyền vì chúng ra luôn che một số hình ảnh của video đi rồi. Mình nghĩ dạng này chỉ chết khi bị report cộng đồng mà thôi ?

– Bạn có thể sử dụng phần mềm Proshow Producer để làm điều này, cách làm thì có thể nghiên cứu thêm trên google nhé.

– Ý tưởng này cần nghiên cứu thêm và bổ xung thêm nhiều ý kiến và làm dần dể lấy kinh nghiệm đau thương đã ? Hãy để lại bất cứ ý kiến nào của các bạn về ý tưởng này nhé ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *