Kinh nghiệm đăng ký tài khoản Google Adsense thành công nhất

Để có thể đăng ký dễ dàng thì nên xây dựng website tiếng anh như thế tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Nội dung cần tuân thủ các yếu tố như:

là một mạng quảng cáo kiếm tiền mà bất cứ trang web nào cũng đều mong muốn sử dụng và kiếm tiền từ đó, cũng bởi độ uy tín cao, cách thức dễ dàng cũng như hiển thị đa dạng quảng cáo đúng đối tượng, tuy nhiên để kiếm tiền đã khó, đăng ký được một tài khoản Adsense lại càng khó hơn, để đăng ký thành công thì chưa có thủ thuật nào đảm bảo tỉ lệ thành công 100% cả, cái chúng ta cần là những bước tối ưu trước khi đăng ký để đảm bảo tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Cho nên trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mà tôi hay áp dụng, có lẽ sẽ giúp được các bạn trong một số trường hợp, nhưng tôi cũng không thể khẳng định chắc chắn sẽ thành công, nhiều khi nó còn phụ thuộc vào may mắn, đương nhiên là cũng có một số bạn biết cách đăng ký sao cho thành công 100% nhưng đáng tiếc tôi không nằm trong số những người đó.

Và… nếu bạn cảm thấy có thể tiếp tục đọc thì hãy xem tiếp.

1, Đăng ký một tên miền riêng.
Cần phải có một tên miền riêng trả phí để xây dựng một Website của bạn với tên miền miễn phí thì tỉ lệ đăng ký thành công sẽ thấp hơn nhiều và có khi còn chẳng được luôn.

Tên miền đăng ký cố gắng theo thương hiệu cá nhân là tốt nhất (tên riêng, tên riêng kèm biệt danh…) như thế sẽ cá nhân hóa nó hơn, và đương nhiên google thích sự cá nhân hóa.

2, Thiết kế website cho nó đẹp đẽ.
Website được thiết kế tốt với việc tối ưu các vị trí quảng cáo của Adsense là điều mà google thích, họ cũng có đội ngũ nhân viên xét duyệt bằng cách đánh giá website của chúng ta, thê nên thiết kế website cho nó đẹp đẽ (tối ưu, tải nhanh..) để có thể hiểu hơn về việc thiết kế website và tối ưu thì các bạn có thể vào danh mục WordPress để tìm hiểu.

3, Đưa website nên công cụ tìm kiếm tích hợp của google.
Sau khi xây dựng xong Website của bạn, thì bạn phải thông báo website của bạn cho các công cụ tìm kiếm, ưu tiên ở đây đương nhiên là google rồi. (Google Analytics, Google Webmaster) đây là 2 thứ quan trọng vì nó giúp Google đánh giá website của bạn nhanh hơn, đỡ phải chờ đợi quá lâu khi chúng ta đăng ký tài khoản adsense.

Ngoài công cụ tìm kiếm google ra các bạn cũng có thể đăng ký thêm với Bing Webmaster Tools, Yandex Webmaster như vậy sẽ tăng tỉ lệ truy cập vào website của bạn, và sẽ được google đánh giá cao hơn.

4, Nội dung mới và độc đáo.
Phần này quyết định thành bại trong việc có đăng ký tài khoản thành công hay không. Mặc định nếu website của bạn có nội dung tiếng việt thì google adsense khá khó đăng ký, cơ bản là vì website tiếng việt google không thích cho lắm thì phải, lý do thì hẳn là ai cũng biết. Việt nam chúng ta cheat nhiều nên nó không thích chứ sao.

Để có thể đăng ký dễ dàng thì nên xây dựng website tiếng anh như thế tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Nội dung cần tuân thủ các yếu tố như:

Nội dung mới, được viết mới không được trùng lặp với các website khác.
Bài viết không được liên quan đến chính trị, hack, crack hay các thông tin vi phạm pháp luật khác.
Nếu là ảnh tự chụp thì không sao, nếu là ảnh đi coppy nhớ để lại Photo Credit là URL bạn đã coppy ảnh.
5, Gỡ bỏ quảng cáo khác.
Trong quá trình đăng ký tài khoản google adsense tốt nhất không nên để quảng cáo của bên khác, như thế sẽ tăng tỉ lệ thành công hơn. Google có lẽ thích sự độc quyền hiển thị quảng cáo trên website của bạn hơn. Sau khi đăng ký thành công bạn có đặt thêm quảng cáo của bên khác cũng được, nhưng lúc đăng ký thì không nên.

6, Đăng ký song song với tài khoản kiếm tiền Youtube.
Có thể các bạn đã biết kiếm tiền trên Youtube cũng có thể sử dụng tài khoản adsense, thế nên trong quá trình chờ xác minh tài khoản google adsense content thì các bạn cũng chơi luôn tài khoản google adsense hosted trên Youtube. Đương nhiên là kênh của bạn cũng phải có một vài video không vi phạm bản quyền như thế tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Những lưu ý cần biết:

Tài khoản google mà bạn đăng ký Adsense thông tin phải rõ ràng ở mục thông tin cá nhân, đặc biệt là phải trên 18 tuổi.
Nội dung của bạn phải viết bằng tiếng anh hoặc là ngôn ngữ mà adsense hỗ trợ.
Cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký.
Các ngôn ngữ quốc gia mà google adsense đang hỗ trợ.

STT Ngôn ngữ STT Ngôn ngữ
1 Tiếng Ả Rập 19 Tiếng Nhật
2 Tiếng Bungary 20 Tiếng Hàn Quốc
3 Tiếng Trung Quốc (giản thể) 21 Tiếng Latvia
4 Tiếng Trung Quốc (phồn thể) 22 Tiếng Lithuania
5 Tiếng Croatia 23 Tiếng Ba Lan
6 Tiếng Séc 24 Tiếng Na Uy
7 Tiếng Đan Mạch 25 Tiếng Bồ Đào Nha
8 Tiếng Hà Lan 26 Tiếng Rumani
9 Tiếng Anh 27 Tiếng Nga
10 Tiếng Extônia 28 Tiếng Serbia
11 Tiếng Phần Lan 29 Tiếng Slovak
12 Tiếng Pháp 30 Tiếng Slovenia
13 Tiếng Đức 31 Tiếng Tây Ban Nha
14 Tiếng Hy Lạp 32 Tiếng Thụy Điển
15 Tiếng Hebrew 33 Tiếng Thái
16 Tiếng Hungary 34 Thổ Nhĩ Kỳ
17 Tiếng Indonesia 35 Tiếng Ucraina
18 Tiếng Ý 36 Tiếng Việt
Và rồi thứ gì đến sẽ đến…

Sau khi bạn đăng ký adsense thành công thì bạn có thể chèn cho bất cứ website nào không vi phạm chính sách của adsense dù cho trang web đó có ít nội dung hay chất lượng thấp thế nào đi chăng nữa, đó chính là lợi thế khi đã đăng ký thành công tài khoản. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *