Cách để kiếm tiền online affiliate với Google Adwords

Làm theo hướng dẫn bạn sẽ vừa được Adwords phê duyệt và chạy chiến dịch, vẫn có thể tracking được với hệ thống ACCESTRADE Việt Nam, dưới đây là một bằng chứng các bạn tham khảo:

Với dân Marketing Online, SEO hay những cao thủ, lão làng hoạt động trong lĩnh vực Digital Markteing, dân MMO () chuyên nghiệp thì công cụ không còn xa lạ gì. Bạn hứng thú ? Bạn đang tham gia affiliate marketing? Bạn nên tham khảo bài viết này để biết cách với tiếp thị liên kết hiệu quả với công cụ Google Adwords.

Google Adwords là gì?
Google Adwords là công cụ quảng cáo online, một sản phẩm của Google. Sử dụng công cụ này, nhà quảng cáo sản phẩm, dịch vụ sẽ trả phí cho Google để tiếp cận được người dùng mục tiêu khi họ thực hiện các hành vi tìm kiếm những từ khóa, hình ảnh,..có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Lúc này, Google sẽ ưu tiên hiển thị những website, mẫu quảng cáo của những nhà quảng cáo trả phí cho Google. Nhà quảng cáo sẽ có cơ hội tiếp cận với người dùng mục tiêu dễ dàng hơn.

khi sử dụng Google Adwords như thế nào?
Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về Google Adwords và cách thức hoạt động của nó thì bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng nó vào hoạt động kiếm tiền online của bạn. Hiện tại nguồn thông tin về cách sử dụng công cụ này vô cùng đa dạng và phong phú, các bạn hoàn toàn có thể học hỏi miễn phí.
Những cách kiếm tiền trên mạng với công cụ Google Adwords bạn nên biết:
– Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh, gia tăng doanh số.
– Tăng traffic người dùng vào blog, website, hỗ trợ SEO gia tăng doanh thu Adsence.
– Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu ( dành cho doanh nghiệp lớn), gia tăng giá trị doanh nghiệp.
– Tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ, gia tăng chuyển đổi, hoa hồng.
Bài viết này chúng tôi đề cập đến cách kiếm tiền trên mạng thông qua tiếp thị liên kết với công cụ Google Adwords này. Đã có rất nhiều đối tác hoạt động trên hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam đã sử dụng công cụ Google Adwords thành công để gia tăng chuyển đổi, gia tăng doanh thu hoa hồng.

Tìm hiểu thêm: Đi chung Taxi – Tiết kiệm ít nhất 40% chi phí – Hoa hồng cực hấp dẫn
Cách sử dụng Adwords như thế nào?
Bước 1: Xác định chiến dịch, nhà cung cấp phù hợp với nội dung, đối tượng mục tiêu thường xuyên truy cập blog, website, mạng xã hội của bạn.
Bước 2: Nghiên cứu từ khóa chuyển đổi cao – những từ khóa người dùng mục tiêu thường search khi ra ý định mua hàng. Có rất nhiều các công cụ nghiên cứu từ khóa bạn có thể tham khảo để sử dụng.
Tìm hiểu thêm tại bài viết: 9 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất dành cho affiliater.
Bước 3: Lấy đoạn mã html (chiến dịch nhà cung cấp bạn lựa chọn) có gắn tracking chuyển đổi của ACCESSTRADE để làm landingpage chạy Adwords. Một cách khác chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng hơn là tự xây dựng cho mình landingpage trên chính website, blog của mình . Hãy xây dựng nội dung thực sự lôi cuốn và thúc dục, kích thích họ thực hiện hành động: mua hàng, đăng kí, điền form,… Ngoài ra bạn cùng có thể viết một bài review thực sự chất lượng về các sản phẩm, dịch vụ để làm landingpage thực hiện chiến dịch.
Ngoài ra bạn cũng có thể chạy Adwords trực tiếp với đoạn mã code của hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam theo hướng dẫn cụ thể sau đây:
– Lấy đoạn mã html ví dụ: “http://click.accesstrade.vn/adv.php?rk=0003100007e1”
– Tiến hành thiết lập mẫu quảng cáo trên Adwords, bạn hãy để ý hình dưới đây và làm theo quy trình:
Tìm hiểu thêm: BUSHO – Chiến dịch sức khỏe mới

Làm theo hướng dẫn bạn sẽ vừa được Adwords phê duyệt và chạy chiến dịch, vẫn có thể tracking được với hệ thống ACCESTRADE Việt Nam, dưới đây là một bằng chứng các bạn tham khảo:

Bước 4: Lên kế hoạch ngân sách cho chiến dịch Adwords bạn thực hiện. Bạn nên test thử một tuần để đo lường, đánh giá hiệu quả và điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu cùng như ngân sách bạn có.
Bước 5: Lên nội dung mẫu quảng cáo hấp dẫn người dùng có thể làm văn bản quảng cáo, video quảng cáo, banner quảng cáo. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác để biết cách làm cho quảng cáo của mình hiệu quả nhất.
Cách kiếm tiền trên mạng thì không phải là ít, tuy nhiên để kiếm tiền online hiệu quả bạn cần trang bị đủ kiến thức cũng như kĩ năng, một chút liều lĩnh, sự kiên trì bạn mới có thể thành công được. Thất bại là điều không thể tránh khỏi nhưng thất bại là kinh nghiệm để bạn tránh vấp ngã trong những bước đi đến với thành công. Hi vọng các đối tác hoạt động trên hệ thống ACCESSTRADE có thể kiếm tiền online hiệu quả với công cụ Adwords này.Tìm kiếm trên Search Engine Google:
Cách kiếm tiền trên mạng với Google Adwords
Google adword là gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *