Yllix mạng quảng cáo thay thế Adsense hiệu quả nhất

Điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi nó chấp nhận thì bạn có thể login bằng thông tin mà nó đã mail vào Email cho bạn. Đăng nhập và tạo quảng cáo như sau.

Bạn vẫn gặp khó khăn trong việc đăng ký một tài khoản Adsense? Bạn cũng không thể chờ phát triển website của bạn “Chất” rồi mới đăng ký được Adsense? Như vậy Yllix chính là sự thay thế khá tốt cho thời gian chờ đợi đăng ký Adsense của bạn.

Cho tới hiện tại thì tôi vẫn kiếm tiền nhỏ nhỏ với Yllix, tức là tôi cũng chẳng phát triển theo hướng ra nhiều tiền mà chỉ chơi cho có mà thôi. Tuy nhiên với bạn nào muốn chơi Yllix một cách nghiêm túc thì hoàn toàn có thể kiếm ăn được với nó.

Các quảng cáo chính mà Yllix có.
Banner
Slider
Mobile redirect
Mobile banner
Pop up
Layer
Full page
Trong đó tôi khuyên các bạn chỉ nên sử dụng dạng Banner và Mobile banner là đủ rồi, nhưng cái khác không nên dùng dễ gây cho người truy cập website của bạn khó chịu.

Ngoài ra quảng cáo của Yllix tính đến hiện tại vẫn chưa hỗ trợ Reponsive hiển thị theo kích cỡ màn hình người dùng, đó chính là điểm mà tôi chưa ưng lắm ở thằng này. Mong là trong tương lai nó sẽ hỗ trợ.

Đặc điểm của Yllix.
Là một mạng quảng cáo thuộc Cộng hòa Panama. Tuy nhiên phần lớn quảng cáo của nó hiển thị tiếng anh, hiện nay đã có cả tiếng việt rồi.
Chỉ được đặt tối đa 3 quảng cáo trên mỗi trang.
Tính tiền theo CPM, CPC và CPA.
Các website phim hoặc vi phạm bản quyền vẫn đặt được quảng cáo của nó.
Website chính thức của Yllix mới đây đã hỗ trợ phiên bản tiếng việt, giúp ích cho cả người quảng cáo và người chơi kiếm tiền với Yllix tại Việt Nam.

Mạng quảng cáo này dành cho những Website nào?

Tin tức
Download phần mềm, tài liệu
Người lớn
Cái hay của thằng Yllix này là nó hỗ trợ quảng cáo người lớn cực nhiều luôn, nếu muốn nhanh có tiền thì bạn có thể làm website chủ đề người lớn, tôi thấy giá CPC nó khá tốt 0,11$ cho click từ Việt Nam.

1 CPC của mình
Đăng ký Yllix cực kỳ đơn giản, tôi đăng ký cái nó chấp nhận ngay không có gì khó khăn cả: Đăng ký tại đây hoặc vào Trang chủ của nó.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi nó chấp nhận thì bạn có thể login bằng thông tin mà nó đã mail vào Email cho bạn. Đăng nhập và tạo quảng cáo như sau.

Chọn Ad Tags để bắt đầu chọn kích thước banner cũng như chế độ hiển thị của nó.

Như các bạn thấy có rất nhiều dạng cho bạn lựa chọn, banner cổ điển, silder, banner mobile, popup, layer…

Để tạo một quảng cáo thì bạn chọn 1 trong số những lựa chọn hiển thị mà bạn cần sau đó tùy chỉnh như sau:

Rating: Non-adult (Không hiển thị quảng cáo người lớn), Adult (Hiển thị quảng cáo người lớn).
Format: Chọn kích cỡ banner bạn cần.
Display layer ads?: Chọn yes thì sẽ hiển thị cái layer giữa website khi khách truy cập, cái này mất khách lắm nên khuyên các bạn ko nên dùng.
Code Type: Chọn loại mã chèn vào website, Ifarme hoặc Script.
Section name: Chọn tên quảng cáo, thích đặt gì thì đặt.
Bạn nhấn Get Ad Tag là sẽ có mã mang đi chèn vào Website, quảng cáo sẽ hiển thị ngay lập tức nhưng phải mất khoảng 1 ngày để bắt đầu có quảng cáo thích hợp với nội dung website của các bạn.

Một chút về doanh thu của tôi, ít thôi vì website tôi vẫn cùi, nhưng để minh chứng cho việc Yllix thanh toán vẫn đều và chẳng hề Scam nhé.

Tổng kết: Đây là một trang quảng cáo mà tôi cho là khá tốt, tuy nhiên nó vẫn không thể tốt bằng Adsense được nhưng được cái nó sẽ hiển thị dù cho website của bạn có là dạng site vi phạm bản quyền đi chăng nữa, phim hoặc nội dung vi phạm chẳng hạn. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *