Cách xây dựng Wapsite kiếm tiền với ứng dụng web

Nói câu này nghe có vẻ khó hiểu nhỉ vì bản thân mình cũng không biết giải thích ra sao, thôi thì giải thích đại nhé ?

Xin chào các bạn, thời gian qua mình chuyển chỗ ở nên không có internet ngay cho nên một số comment các bạn hỏi mình chưa trả lời kịp, lan man thế thôi chúng ta sẽ vào chủ đề chính của bài viết này nhé.

Trước tiên nếu bạn nào chưa đọc phần 1 của bài viết này thì có thể xem qua đã nhé để hiểu hơn ở phần 2 này: Xây dựng Wapsite kiếm tiền với Ứng dụng Mobile

Như ở bài viết trước mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về vấn đề xây dựng một Wapsite như thế nào, tuy nhiên ở phần 2 của bài viết này mình sẽ đi sâu hơn về vấn đề hướng dẫn làm nội dung dành cho mobile, làm sao để giữ khách mobile ở lại site bạn và kích thích họ tải game hay ứng dụng về sử dụng.

Có một thực trạng là rất nhiều Wapsite hiện nay chỉ chăm chú vào vấn đề post bài viết giới thiệu về game hay ứng dụng mà quên đi rằng người dùng mobile không phải lúc nào cũng chỉ cần 2 thứ đó. Đương nhiên mình không loại trừ việc nếu làm như thế doanh thu vẫn sẽ cao, chủ yếu dựa vào SEO từ khóa và doanh thu có được vẫn rất khả quan.

Thế nhưng nếu bạn SEO không tốt thì sao? Hoặc bạn chán cái cảnh đấu đá cạnh tranh SEO quá nhiều thì việc giữ khách mobile và làm nội dung hấp dẫn dành cho mobile là bước mà bạn cần hướng tới. Nếu bạn chỉ quan tâm đến SEO không thôi thì có thể xem bài viết Làm gì để SEO Wapsite tốt nhất có thể?

Xây dựng nội dung đa dạng cho Wapsite.

Vậy nội dung đa dạng ở đây là gì? Hãy biến wapsite của bạn thành một trung tâm giải trí mobile thực thụ, có đầy đủ các nội dung cần thiết như truyện, phim, hay ca nhạc, hình ảnh, thậm chí là cả game online chơi trên trình duyệt web luôn. Hầu hết các dòng điện thoại ngày càng tân tiến và cấu hình mạnh mẽ cho nên về tương lai các bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề wapsite có đáp ứng được thị trường này hay không, ngoài ra wifi ngày càng được phủ sóng ở khắp nơi, kết hợp phim online dành cho di động là một bước tiến mới với những bạn dám đầu tư.

Các bạn có thể tham khảo luôn wap phim của mình mới xây dựng và chưa có gì đặc biệt: Anime ViệtSub

Tối ưu tầm nhìn nội dung.

Nói câu này nghe có vẻ khó hiểu nhỉ vì bản thân mình cũng không biết giải thích ra sao, thôi thì giải thích đại nhé ?

Các bạn cũng biết màn hình mobile khá nhỏ, cho nên việc cho khách truy cập xem gì trước, tải cái gì trước cùng với những tin tức khuyến mại rồi hot deal mang đến khách truy cập sao cho phù hợp là điều khá nan giải, sử dụng một số tính năng như lật nội dung quảng cáo ngẫu nhiên hay tối ưu diện tích của Wapsit cũng là điều bạn nên làm.

Tổng kết: Ở bài viết này mình chỉ nêu khái quát về vấn đề nội dung dành cho Wapsite còn thực tế đi vào làm thì sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại, ở những bài viết sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm từng phần một. Làm Wapsite tại việt nam tuy không mới và nhiều nhan nhản, tuy nhiên nếu có một hướng đi hợp lý thì các bạn vẫn đủ cơm ăn ba bữa nhé, chúc các bạn thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *