Cách để tối ưu Website tránh bị khỏi bị tụt từ khóa

Có phải so SEO đã hết thời không? Đương nhiên chúng ta khó có mà khẳng định được điều này, tuy nhiên sau những gì mình tìm hiểu được và qua kinh nghiệm chiến đấu đã đúc kết ra một vài kiến thức nhỏ để anh em áp dụng nếu muốn từ khóa ổn định lâu dài.
Trong thời gian vừa qua những lần cập nhật của google đã làm cho anh em seoer điêu đứng với tình trạng từ khóa lên xuống thất thường có người không may thì từ khóa còn ra đi hẳn mãi mãi không về làm anh em đau khổ, và cũng từ bấy giờ nảy sinh ra tình trạng ai ai cũng chuẩn bị sẵn cho mình 1 cái đơn xin nghỉ việc phòng tình trạng từ khóa biến động? Vậy nguyên nhân là do đâu? Có phải so SEO đã hết thời không? Đương nhiên chúng ta khó có mà khẳng định được điều này, tuy nhiên sau những gì mình tìm hiểu được và qua kinh nghiệm chiến đấu đã đúc kết ra một vài kiến thức nhỏ để anh em áp dụng nếu muốn từ khóa ổn định lâu dài.


– Trước tiên vấn đề onpage thì không cần phải nói đến nữa rồi tuy nhiên khi viết bài mọi người hãy cố gắng tự viết nội dung sao cho ý nghĩa, ý nghĩa ở đây là người đọc bài cũng cảm thấy cuốn hút và hiểu thông tin bạn muốn truyền đạt, cố gắng tránh tình trạng xào nấu nội dung tuy là cũng không gây ra sự trùng lặp nhưng thực sự người đọc cũng chẳng hiểu bạn muốn viết gì điều này rất dễ gây tụt hạng từ khóa vì tỉ lệ người dùng vào và không đọc thoát ra rất cao, ngoài ra để có thể kiểm tra xem nội dung bạn viết có trùng lặp hay không thì sau khi viết bạn có thể kiểm tra tại công cụ sau đây http://smallseotools.com/plagiarism-checker/ , nếu trên 80% Unique thì bạn có thể an tâm post bài rồi đấy.

– Đặt những backlink ít nhưng chất lượng, đương nhiên vấn đề này đã trở nên quá phổ biến? Nhưng liệu bạn đã đủ tự tin rằng bạn có thể tạo ra những backlink chất lượng cho của bạn chưa? Và nếu như có thì bạn đã đặt link đúng cách hay chưa? Các bạn có thể tham khảo bài viết này http://thichviet.net/cach-xay-dung-backlink-thoi-khung-hoang/ để tạo backlink chất lượng cho của mình, bài viết sau mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo hệ thống vệ tinh chất lượng mà cực kỳ nhàn hạ hiệu quả.

– Thẻ tiêu đề nên chú trọng vào từ khóa cũng như tác dụng của sản phẩm hay nội dung bạn viết đến, thẻ mô tả hãy cố gắng viết làm sao cho tăng độ hấp dẫn khiến người dùng phải chọn bạn thay vì chọn một kết quả khác, điều này thì tùy vào suy nghĩ của mỗi người, các bạn có thể viết tùy theo ý mình và cải tiến hơn.

-Tối ưu code cũng như tăng tốc độ load trang, duy trì lượng truy cập ổn định sẽ cứu giúp được website của bạn sau những lần google cập nhật, đương nhiên những điều này đòi hỏi bạn phải biết code hoặc chuyên về một mã nguồn nào đó có thể tối ưu và làm chủ được nó, hãy chú ý đến Snipet thứ có thể làm bạn vững top google hơn, chỉ số review hoặc comment cũng như author dù google đã bỏ author nhưng không hẳn là nó không còn tác dụng.

Lời kết: Để Website có thể lên top và vững top còn rất nhiều điều cần chú ý khác, tuy nhiên để có thể tìm hiểu cũng như sáng tạo đòi hỏi chúng ta phải thực hành thật nhiều, tuy bài viết còn nhiều thiếu sót nhưng theo kinh nghiệm và thời gian tới mình nhất định sẽ còn bổ xung và rút kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn thật nhiều, chúc mọi người SEO tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *