Tìm Niche cho Video Youtube và đã có ngay 9$

– Sau khi xác định được chủ đề rồi tôi sử dụng công cụ tìm kiếm ý tưởng từ khóa của Google Adwords, à nếu bạn thắc mắc tại sao tôi không dùng Youtube Keywords thì tôi xin trả lời là tôi không thích vì tôi cảm thấy nó không chính xác ?

Chúng ta đã biết đến việc , với Youtube thì cũng như thế. Ở bài viết này mình sẽ nói về vấn đề tìm . Các bạn có thể hiểu rằng niche nó như là một chủ đề vậy và chúng ta sẽ tìm những từ khóa có lượt tìm kiếm cao với chủ đề đó, ít cạnh tranh và ta sẽ SEO video theo những từ khóa đó.

Đương nhiên với việc SEO từ khóa Youtube theo Niche thì chúng ta sẽ chơi traffic US cho nó máu vì thực tế Visit từ Niche không nhiều và nó không thể mang lại doanh thu cao như Upload Phim hoặc một số thứ khác được.

Để bắt đầu cần những gì?
– Đầu tiên bạn hãy xác định cho mình một Niche (Ý tưởng) về chủ đề mà bạn cần tìm từ khóa

Ví dụ: Ở đây tôi nghĩ tới một em ca sĩ người Hàn mà tôi đã mê mẩn vài năm về trước ? đó chính là Kang Min Kyung của nhóm Davichi ?

Em nó đẹp đúng không :))
Em nó đẹp đúng không ? thời đó tuổi Teen mê mẩn mãi là phải ?

– Sau khi xác định được chủ đề rồi tôi sử dụng công cụ tìm kiếm ý tưởng từ khóa của Google Adwords, à nếu bạn thắc mắc tại sao tôi không dùng Youtube Keywords thì tôi xin trả lời là tôi không thích vì tôi cảm thấy nó không chính xác ?

Sau khi lấy ý tưởng từ khóa thì tôi thấy từ Kang Min Kyung với lượt tìm kiếm 1.300 1 tháng và cạnh tranh thấp, ngoài ra mấy từ khóa dài liên quan cũng thấp và tổng lại được hơn 7k tìm kiếm 1 tháng, bạn có thể nhìn rõ hơn ở thống kê.

– Và tôi nhận thấy rằng nếu tôi SEO thành công 1 Video TOP từ khóa trên tôi sẽ có lượng Visit đủ để kiếm 5 đến 10$ một tháng với Video đó (Tuy nó ít những tôi thấy khá tốt với bản thân tôi rồi).

Vậy sau khi đã có Niche từ khóa ta cần làm gì?
Đúng thế, sau khi đã có từ khóa thì phần tiếp theo sẽ là Make Video.

– Ý tưởng trong đầu tôi xuất hiện là (Tìm 1 vài video phỏng vấn em nó, tin tức mới nhất về em nó hoặc chỉ là video cuộc sống đời thường của em nó hay những video do chính fan của em nó quay và ghép lại, những video này hầu như không có vi phạm bản quyền và dùng được thoải mái).

Và sau cả tháng tối ưu SEO siếc mệt nghỉ cho Video…

Kết quả
Tuy là không cao nhưng nếu 10 video như thế này thì sao? Tôi nghĩ thế và đây cũng là một hướng đi cho việc ra doanh thu đều đều với Youtube, tuy nó ít nhưng cũng đủ trả tiền internet mỗi tháng ? các bạn có thể áp dụng hoặc có thể biến nó thành doanh thu khổng lồ hơn với ý tưởng của riêng các bạn, có thể cách làm của tôi chưa phải là tốt nhất nên tôi chỉ kiếm được từng đó sau 1 tháng mà thôi ? Chúc các bạn thành công.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *