Cách kiếm tiền dễ dàng với ứng dụng điện thoại Android/IOS

Việc tìm hiểu về làm website & SEO từ khi còn sớm sẽ giúp bạn tiếp cận hơn với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, đặc biệt là Affiliate Marketing & Google Adsense

Bài này chỉ dành cho các bạn, các em dưới 18 tuổi chưa có điều kiện mở các thẻ thanh toán quốc tế, thẻ VISA để làm MMO 1 cách đàng hoàng có thể áp dụng theo để kiếm tiền, có thể là

Thẻ điện thoại
Vài trăm ngàn tiêu vặt mỗi tuần ăn sáng, tán gái
Vài triệu mỗi tháng để mua smartphone mới nếu làm tốt

Hoặc bạn nào cảm thấy đang quá yếu với 12 hình thức kiếm tiền online uy tín mà mình giới thiệu, có thể làm thêm những hình thức này để kiếm tiền đầu tư thêm, vì thực sự những hình thức này dễ làm, ai cũng làm được, ít hay nhiều cũng có thể kiếm được.

Kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu.
Tại sao có thể kiếm tiền với ứng dụng (app) điện thoại ?
Về các mã REF ở bài viết này.
SharePong – Chia sẻ tin để được tiền
Kiếm tiền với ứng dụng Momo
Kiếm tiền với ứng dụng Lozi
Tổng hợp App dùng điểm thưởng đổi quà
Kola – Đọc tin mà cũng kiếm được tiền.
Mapper – Gom xu đổi Iphone 7/ Galaxy J7
Chiến thuật kiếm tiền qua app hiệu quả
Kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu.

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần 1 số thông tin mang tính lý thuyết sau :

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn, của anh chị bạn, của bố mẹ bạn, hoặc của thằng hàng xóm để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng hình thức cụ thể.

Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn sẽ có ở điện thoại android, còn IOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn windowphone ít người xài nên các nhà phát triển họ ko làm app.

CHỜ LÁT !!!
Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?
Có, mình muốn !
Vì vậy tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền bằng điện thoại đó là bạn phải có smartphone đang chạy 1 trong 2 điều hành trên, nếu muốn đa dạng hình thức thì dùng android

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại là dễ dàng thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho các em chưa có điều kiện làm những hình thức MMO (kiếm tiền online) cao cấp & lâu dài hơn.

Còn nhược điểm, đó là khó có thể kiếm được nhiều, người có thể kiếm được nhiều (hơn 10tr/tháng) thường là những người thông minh, lanh lợi. Có tố chất như vậy thì nên tìm hiểu về kiếm tiền với affiliate marketing thì sẽ có thể kéo dài 1-2 con số 0 nữa vào thu nhập nhé.

Tại sao có thể kiếm tiền với ứng dụng (app) điện thoại ?

Tại sao lại có những ứng dụng mà bạn có thể download về để kiếm tiền ? Và tại sao họ lại có tiền trả cho bạn ?

Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả, họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, chẳng hạn như :

Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
Đọc quảng cáo trên điện thoại
Đọc bài viết trên điện thoại
Xem video trailer
Làm khảo sát
Like, share bài viết trên Facebook

Tương tự đối với những hình thức MMO khác, bạn sẽ phải nghĩ cách để làm sao để cả 2 bên cùng có lợi. Họ trả lợi nhuận cho bạn <–> Bạn làm những việc có ích cho họ, chứ đừng bao giờ nghĩ cheat này cheat kia.

Về các mã REF ở bài viết này.

Ở bài viết này mình sẽ để các mã REF giới thiệu để bạn sau khi cài app, có thể điền mã REF vào để nhận thưởng, cộng điểm.

Tuy nhiên đây hoàn toàn KHÔNG PHẢI là mã REF của mình, mà là của thành viên Kiemtiencenter Community, mình đã cho 1 số bạn comment đầu tiên đặt mã ref ở đây miễn phí :

link-ref-kiem-tien-voi-app
Mục đích của mình viết bài này để cho bạn có 1 hình thức làm chơi kiếm thêm thu nhập, không phải tư lợi cá nhân dụ bạn đăng ký để tuyển ref này nọ.

Bạn cũng có quyền không sử dụng mã REF, tuy nhiên nếu bạn sử dụng sẽ được cộng thêm tiền hoặc POINT và không có ảnh hưởng gì nên mình nghĩ bạn nên dùng. Bạn có thể dùng mã REF trên trang này hoặc lên mạng tìm cũng đc.

Đối với mã REF là NONE thì mã REF đã được chèn vào link tải/đăng ký, bạn không cần phải nhập mã. Ứng dụng nào mã REF đang trong trạng thái (đang cập nhật), bạn có thể comment mã của bạn dưới bài viết này, mình sẽ update miễn phí vào bài viết này. Một hình thức mình chỉ nhận 1 mã, người nào sớm được sớm & 1 người mình cũng chỉ được thêm mã ref tối đa cho 1 hình thức.

Mỗi tháng mình sẽ thay mã REF 1 lần, nếu bạn đăng ký hiển thị mã REF vào tháng sau, vui lòng gửi email về admin@kiemtiencenter.com dễ giữ slot. Mã nào ko có người thay thế sau 1 tháng vẫn sẽ được giữ nguyên.
Ngay bây giờ, mình sẽ cho bạn biết những hình thức kiếm tiền với ứng dụng di động đang phổ biến hiện nay, và nếu có hình thức nào mới, mình sẽ update vào danh sách này.

SharePong – Chia sẻ tin để được tiền

Link đăng ký : SHAREPONG VIỆT NAM
Mã REF : NONE
Mô tả : Chia sẻ tin tức để kiếm tiền. Hiện tại SharePong mới vào Việt Nam nên chưa có nhiều tin tức để chia sẻ, thời gian tới có thể sẽ chiến mạnh.

Đây là 1 startup của Malaysia mới vào Việt Nam trong thời gian gần đây có thể giúp bạn kiếm được tối đa $50/tuần (khá ổn) bằng cách chia sẻ bài viết.

Bạn có thể đọc bài giới thiệu của Sharepong trên VNExpress tại đây hoặc xem video dưới đây để hiểu rõ về cách hoạt động của trang web này

Cách kiếm tiền với SharePong khá đơn giản, bạn click vào link trên đăng ký 1 tài khoản Sharepong, sau đó đăng nhập bằng Facebook. Share tin tức trên Sharepong, cứ mỗi lượt xem qua link bạn, bạn sẽ có 1000VNĐ. Đây là link demo, bạn có thể click vào.

Theo nhận định của mình, mức trả cho mỗi lượt click từ người chia sẻ của Sharepong hiện tại là khá cao (1000đ), có thể ban đầu SharePong để giá cao như vậy để thu hút thành viên tham gia, nên bạn có thể tận dụng thời gian này, vì hình thức này là rất dễ.

Kiếm tiền với ứng dụng Momo

kiem-tien-vi-momo
Link tải : https://momo.vn/
Mã REF : 0988109103
Mô tả : Chiến dịch Growth Hacking của Momo sẽ giúp bạn kiếm không giới hạn tiền nạp thẻ bằng việc kết nối với ngân gàng & mời bạn bè tham gia.
Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc)

Điều mình thích nhất khi sử dụng Momo là “thanh toán 1 chạm”, nhanh, tiện và đang dần phủ sóng để có thể thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích mình đang dùng.

Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, và bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách :

Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng : Được 100k, ai cũng làm được & chỉ nhận được 1 lần duy nhất
Mời người khác sử dụng Momo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn : Bạn & người được mời đều có 100k/người, không giới hạn, mời nhiều được nhiều.
Vậy tổng kết lại : Bạn có thể kiếm 100k với Momo khi liên kết với tài khoản ngân hàng & không giới hạn tiền. Cách làm thì đơn giản vô cùng.

Bạn có thê theo 2 hướng dẫn sau và làm theo :

Hướng dẫn nhận 100k Momo
Chia sẻ Momo mỗi người được 100k
Kiếm tiền với ứng dụng Lozi

kiem-tien-app-lozi
Link tải : https://lozi.vn/
Mã REF : GUY6A
Mô tả : Đăng ký Lozi nhập mã ref được 10k. Khi mời được 1 người sử dụng Lozi thành công, bạn và người đó sẽ nhận được 10k, tuy ít nhưng cách thực hiện đơn giản hơn Momo rất nhiều.
Lozi là 1 startup chuyên về ẩm thực, thời trang, làm đẹp khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng Lozi để : Tìm địa điểm ăn uống gần bạn, tìm đồ đạc, vật dụng, thời trang giá rẻ để mua, đăng bán về ăn uống, thời trang, đồ dùng. …..

Tương tự như Momo thì Lozi cũng có chương trình mời bạn bè (refferal program) với phần thưởng 10k khi bạn mời được 1 người dùng Lozi. Tuy hơi ít, tuy nhiên nó dễ dàng hơn Momo rất nhiều khi người bạn giới thiệu chỉ cần cài Lozi => Đăng ký => Nhập mã giới thiệu của bạn.

Mã giới thiệu thì bạn vào Lozi => Vào trang cá nhân của bạn để lấy. Với mỗi tài khoản, Lozi chỉ giới hạn bạn mời 100 người (Tương ứng bạn được trả 1.000.000). Mời hết 100 người bạn có thể dùng tài khoản của người thân mời tiếp nhé.

Đừng cố fake (giả mạo) tự đăng ký Lozi và tự dùng mã giới thiệu của bạn, Lozi thắt rất chặt khoản cheat này.

Lozi sẽ trả tiền mặt cho bạn, bạn có thể đến văn phòng Lozi để nhận hoặc nhận tiền qua bưu điện.

Tổng hợp App dùng điểm thưởng đổi quà

Có nhiều ứng dụng cho cả Android & IOS, sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 số hành động như : Tải app, xem video, click quảng cáo, chia sẻ, quay số, trả lời khảo sát…. để nhận điểm thường, và từ điểm thưởng bạn có thể đổi lấy : Thẻ điện thoại, thẻ Game, thẻ Grab, vé xem phim, voucher quà tặng,…

Các app kiếm tiền này rất nhiều & cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản theo các bước sau :

Tải app về máy + đăng ký
Vào app làm theo các yêu cầu của họ như : Tải app khác, share, click quảng cáo, xem video,làm khảo sát….gọi là các task. Và bạn sẽ nhận được điểm (XU, POINT) tương ứng với các task đó.
Khi tích được 1 số điểm nhất định, bạn có thể dùng điểm này để đổi ra các phần quà có giá trị.
Bạn có thể mời bạn bè kiềm tiền giống bạn để cả 2 đều được điểm thưởng thêm.
Các app như này rất dễ sử dụng & kiếm tiền nên mình sẽ không nói gì thêm, chỉ để link download và mã ref dưới đây để bạn có thể tải về và ngồi “cày”. Bạn cứ “cày” hết số app này, mỗi tuần cũng sẽ được 1 số tiền kha khá.

Mình có dẫn link hướng dẫn với từng hình thức nếu bạn ko biết làm.
Tên app : TOZACO
Download : tozaco.com
Mã REF : 2fckw
Hướng dẫn: Facebook

Tên app : BIGCOIN
Download : Bigcoin.vn
Mã REF : 76702210
Hướng dẫn: Sơn Zim

Tên app : ZABOTA
Download : Zabota.vn
Mã REF : KXRXG1
Hướng dẫn: Pinyeu

Tên app : KIẾM TIỀN
Download : kiemxu.vn
Mã REF : JHYYBYDD
Hướng dẫn: Youtube

Tên app : GOM LÚA
Download : gomlua.com
Mã REF : 176280
Hướng dẫn: Youtube
Whypay là ứng dụng trả thẻ cho gom lúa. Khi đủ số lúa bạn chuyển qua whypay để mua thẻ cào.

Tên app : WHYPAY
Download : whypay.vn
Mã REF : 402654
Hướng dẫn: Tinhte

Tên app : MOBICOIN
Download : Mobicoin.vn
Mã REF : epez3
Hướng dẫn: Handheld

Tên app : CASHPIRATE
Download : cashpirate.mobi
Mã REF : ZWCSYF
Hướng dẫn: Youtube

Tên app : UENTO
Download : Uento.com
Mã REF : ReKqSDM
Hướng dẫn: Chauquocdinh

Tên app : VÍ VIỆT
Download : viviet.vn
Mã REF : 01628976610
Hướng dẫn: Vietmkt360

Tên app : Q&ME
Download : qand.me
Mã REF : BD6MD8
Hướng dẫn: Youtube

Tên app : PANDA CASH
Download : CHPLAY
Mã REF : (Đang cập nhật)
Hướng dẫn: Youtube

Tên app : LUCKY CASH
Download : CHPLAY
Mã REF : NONE
Hướng dẫn: Youtube

Tên app : TÚI BA GANG
Download : tui3gang.vn
Mã REF : 79468c
Hướng dẫn: Tui3gang

Tên app : TINGTING
Download : CHPLAY
Mã REF : 24C9F
Hướng dẫn: Kinhdoanhtutam

Tên app : VODI
Download : vodi.io
Mã REF : HIEN123
Hướng dẫn: mmo4me

Tên app : XUCXU
Download : xucxu.net
Mã REF : 10122780
Hướng dẫn: kiemthecao
Kola – Đọc tin mà cũng kiếm được tiền.

Link tải : CHPLAY
Mã REF : 1KPYPJ
Mô tả : Đọc tin trên điện thoại Android ngay trên màn hình khóa, mỗi tin đọc được (hoặc xem video), bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhất định
Đây là 1 ứng dụng khá hay, nó độc đáo và khác hơn so với các ứng dụng ở trên. Các ứng dụng ở trên đều yêu cầu bạn hành động, cài này nọ, còn với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có tiền.

Đặc biệt các thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không cần phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được 20đ-50đ, tùy tin tức

Ngoài ra phiên bản mới của Kola cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Trong thời gian mình viết bài này thì Kola chỉ có phiên bản cho Android.

Bạn cũng có thể chia sẻ Kola với mã giới thiệu riêng của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 10k và có thể rút khi số dư đạt 200k.

Để xem hướng dẫn kiếm tiền cũng như cập nhật các thông báo mới nhất về ứng dụng này, bạn có thể like và theo dõi trên Fanpage chính thức : Kola Việt Nam

Mapper – Gom xu đổi Iphone 7/ Galaxy J7

Maper.vn là ứng dụng mới ra mắt cuối năm 2016. Đây là ứng dụng khuyến mãi của tất cả các địa điểm ở mọi lĩnh vực từ quán ăn, coffee, sức khỏe làm đẹp, thời trang, công nghệ, giải trí, du lịch.

Link đăng ký : MAPER.VN
Mã REF : DA064DD2
Mô tả : Tải app và hoạt động trên App, mời bạn bè để tích xu. Dùng xu để đổi thẻ cào, điện thoại chính hãng cùng các tour du lịch.
Ứng dụng này hiện đang chi rất mạnh tay trong việc quảng bá. Và số tiền tặng cho người dùng được quy định như sau :

mapper
Như vậy công việc của bạn đó là đăng ký Mapper, thêm địa điểm mới chưa có trên bản đồ, sử dụng mã giảm giá, bình luận và đặc biệt là mời người khác tải app sẽ được 1 lượng xu nhất định

Bạn hoạt động càng nhiều thì số xu tích được càng lớn, mà đến 1 mức nào đó bạn sẽ đổi được những quà tặng cực giá trị như thẻ cào, thậm chí còn đổi được cả iPhone7 và các tour du lịch.

Bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số điều khoản của Maper tại đây

Chiến thuật kiếm tiền qua app hiệu quả

Hiện tại mình chỉ nhớ ra được từng này ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền với mobile. Phần lớn nó là Android vì những ứng dụng dạng cài đặt thêm APP thì bên IOS sẽ cấm vì vi phạm điều khoản của họ.

Nếu bạn biết thêm APP nào hay có thể chia sẻ với mọi người có thể comment dưới bài viết này, mình sẽ update vào bài viết và để link/mã REF của bạn miễn phí (Nhớ là phải chiến trên mobile nhé, ở bài này ko nói tới desktop)

Dưới đây mình sẽ bonus cho bạn thêm 1 số chiến thuật để kiếm tiền với mobile/app hiệu quả, có thể scale lên vài triệu, thậm chí hơn 10tr mỗi tháng nếu làm khá giỏi (Mình biết nhiều bạn làm được)

1/ Chiến ra thị trường nước ngoài :

Ở nước ngoài chi phí marketing cho game, app, quảng bá trang web,…bao giờ cũng cao hơn Việt Nam, và phần thưởng cho người dùng cũng luôn cao hơn và trả bằng USD.

Tuy nhiên chỉ các bạn trên 18 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền, những bạn nhỏ tuổi có thể mượn của anh chị nhé.

=> Hướng dẫn đăng ký Paypal

Sau đó bạn lên Google tìm kiếm những từ khóa như “make money with mobile app” để tìm kiếm thông tin về những app nước ngoài có thể giúp bạn kiếm tiền. Trong số app trả thưởng ở trên, mình có đề cập tới Cashpirate & Uento cũng của nước ngoài.

Nhờ cày tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình kiếm tiền.

2/ Làm web hoặc video hướng dẫn

Những hình thức kiếm tiền trên Mobile app phải 99,99% có chương trình mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng. (Refferal Program)

Bạn có thể làm website, nếu không có tiền thì làm với blogger (tên miền .blogspot) hoặc làm bằng wordress.com (WordPress miễn phí) và làm video với Youtube. Tuy nhiên sẽ có nhiều người cũng làm như bạn, vì vậy mình khuyên bạn nên làm website WordPress với hosting riêng để tăng sự cạnh tranh cho website của bạn.

Với $1/tháng, bạn đã có thể duy trì website ngon lành chịu được 25k lượt truy cập mỗi tháng, bạn có thể kết hợp với ưu đãi của mình để có thể nhận ebook nghiên cứu từ khóa & xây dựng nội dung vượt đối thủ.

3/ Tạo group kiếm tiền với hình thức bạn đang làm.

Bằng việc này, bạn sẽ có 1 cộng đồng của riêng bạn, chẳng hạn group “Kiếm tiền với SharePong”. Nhớ để chế độ group là Closed, bằng việc này Facebook sẽ hiển thị với người dùng ở mục “Suggested Groups”, và người khác tò mò sẽ vào group của bạn.

Trong group, bạn sẽ xây dựng hướng dẫn chi tiết hình thức kiếm tiền online bạn đang làm và để link ref hoặc mã CODE tặng quà. Bạn cũng có thể share group bạn vào những group khác (tất nhiên bạn phải được phép hoặc lấy nick phụ post vào)

Và khi có hình thức kiếm tiền mới, bạn sẽ post lên group cũ có nhiều thành viên sẵn của bạn, bạn sẽ có ngay nhiều người sử dụng REFCODE của bạn.

4/ Tìm hiểu về SEO (Website/Youtube)

Hàng ngày có rất nhiều người tìm kiếm những hướng dẫn về các cách kiếm tiền trên mobile, vì vậy nếu website/video của bạn lên top Google/Youtube, bạn sẽ có 1 lượng REF đáng kể.

Chẳng hạn, bạn có thể đánh từ khóa “kiếm tiền với bigcoin” lên Google, đã có nhiều người làm web và SEO từ khóa lên. Mình là dân chuyên affiliate, chuyên SEO nên có thể nhận ra với nội dung sơ sài hiện tại của các website đó, bạn có thể dễ dàng vượt qua họ.

Việc tìm hiểu về làm website & SEO từ khi còn sớm sẽ giúp bạn tiếp cận hơn với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, đặc biệt là Affiliate Marketing & Google Adsense

Tìm hiểu về kiếm tiền Affiliate
Tìm hiểu về kiếm tiền Adsense
5/ Đừng dừng lại ở mobile app

Nội dung quan trọng tạm thời bị ẩn !
Nội dung sẽ hiện ra trong 10 phút tới. Nếu bạn không muốn chờ đợi, vui lòng chia sẻ lên Facebook để mở nội dung ngay lập tức.
share

or wait 555s
Hi vọng thông tin ở bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên nếu có hình thức kiếm tiền với nào hay, hãy comment dưới đây và cho mình mã REF, mình sẽ bổ sung hình thức đó cũng như mã REF của bạn vào bài viết này để bạn có nhiều người đăng ký.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *