Hướng dẫn cách lọc ảnh Pinterest bằng Pinontop

Công việc tìm ảnh này áp dụng vào việc bán áo thun trên Teespring của mình khá tốt vì sẽ tìm được nhiều câu nói, quotes hay tương ứng với từ khóa bạn đánh vào.

Các công cụ này có chức năng tương tự nhau là sắp xếp lại các ảnh trên theo lượt repin hoặc lượt like, và đây là một thủ thuật khá tốt khi tìm niche trên Teespring. Vì là 1 kho ảnh khủng lồ, người Mỹ sử dụng rất nhiều, họ pin những thứ gì họ thích lên trên này.

Riêng mình sử dụng Pinsearch Tool thì nó cũng đã ngưng hoạt động, vì vậy nếu bạn nào đang sử dụng tool này hoặc các tool khác tương tự đang bị ngưng hoạt động trong thời điểm hiện tại thì có thể sử dụng một Extension của Chrome có chức năng tương tự sau, nó có tên là Pinontop

A. Cách cài đặt Pinontop
Đây là 1 addon của chrome, bạn chỉ việc dùng chrome và vào link sau để add vào :

https://chrome.google.com/webstore/detail/pinontop-stay-on-top-of-p/ompbffakmhdgkeeholbbhpjlcmbdcnme

CHỜ LÁT !!!
Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?
Có, mình muốn !

Nó có hiện 1 bảng thì nhấn đồng ý add :

Và bạn vẫn tìm kiếm trên Pinterest như thường, góc phải phía trên trình duyệt sẽ xuất hiện 1 biểu tượng của Pinontop, bạn nhấn vào chọn :

Autoload : số trang kết quả mà bạn muốn load, mình thường chọn 10
Sort by repins/ Sort by Likes : Sắp xếp theo lượng repin hoặc theo số like, tùy ý bạn chọn, mình thường xếp theo repin.
Chọn xong nhấn Start cho nó load kết quả là xong.

B. tại sao công cụ này lại hữu dụng ?
Có nhiều bạn tìm hình ảnh, ý tưởng trên Pinterest, nhưng Pinterest lại không cho phép tùy chọn lọc ảnh theo lượt Pin hoặc lượt Like. Vì vậy sau khi bạn đánh từ khóa vào để tìm, bạn sẽ phải kéo tìm những ảnh HOT rất mệt.

Công cụ Pinontop cho phép bạn lọc ảnh theo số lượng Pin, số lượng Like, có nghĩa bạn tìm kiếm 1 từ khóa nào đó, nó ra 1 đống ảnh, sau khi bạn dùng Pinontop thì những ảnh có lượt pin cao, hoặc lượt like nhiều sẽ lên đầu tiên, rất hữu dụng.

Ví dụ, mình mở Pinterest.com và tìm kiếm 1 từ khóa bất kỳ, ví dụ mình tìm : “collie quotes” . Sau đó nhấn vào biểu tượng của Pinontop Tools, chọn số trang để load, mình chọn 10 thì nó sẽ tự động load 10 trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Bạn có thể chọn nó sắp xếp theo lượt repin hoặc lượt like. Xem video sau đây :

Công việc tìm ảnh này áp dụng vào việc bán áo thun trên Teespring của mình khá tốt vì sẽ tìm được nhiều câu nói, quotes hay tương ứng với từ khóa bạn đánh vào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *